Web Site Analysis

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์ Easytoy69 ลูกค้าที่ท่านใดที่สนใจสินค้าของทางเว็ปเราสามารถติดต่อเราได้ 24 ชั่วโมง
  ดิลโด้ Dido
---------------------------------
  จิ๋มกระป๋อง
---------------------------------
  ห่วงสั่น รัดโคน
---------------------------------
  ปลอกเสริมสั่น รัดโคน
---------------------------------
  ปลอกสวมนิ้ว
---------------------------------
  ตุ๊กตายางเกรดพรีเมี่ยม
---------------------------------
  กางเกง ทอมดี้
---------------------------------
  ไข่สั่นเสียว
---------------------------------
  กระบอกปั้มสูญญากาศ
---------------------------------
  ยาไวอากร้า
---------------------------------
  ยาปลุกเซ็กหญิง-ยาอึดทน
---------------------------------
  ยาเพิ่มขนาดอวัยวะ
---------------------------------
  หม้อจิ๋มเทียม
---------------------------------


B07

B07

รหัสสินค้า : MAXMAN CAPSULES II (60 แคปซูล) [BO 07]

ข้อมูล :MAXMAN CAPSULES II (30 แคปซูล)ผลิตภัณฑ์เสิรมอาหาร สมุนไพร ใช้ประจำใหญ่ ยาว ถืง 7 ซม. ใน 90 วัน

+++ โปรโมชั่นพิเศษสุด +++
รับประทาน 1เดือน 1 ขวด 60 แคปซูล ราคา 1,700 บาท 
รับประทาน 2 เดือน 2 ขวด 120 แคปซูล ราคา 3,000 บาท (ขวดละ 1,500 บาท)

MAXMAN Capsules II, Herbal Penis enlargment; Penis enhancement capsules,sexual product for man.
ต้องแจ้งก่อนว่า MAXMAN Capsules II เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ต้องทานต่อเนื่อง ถ้ายังไม่พร้อม หรือเพียงอยากจะทดลอง อย่าซื้อเสียดายเงินแทนครับ 
MAXMAN Capsules II ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เกิดจากการพ้ฒนาร่วมกันของ American Sex Association และ Fuzhou Suwell Pharmaceutical Co., Ltd.,ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพทางเพศที่ใหญ่แห่งหนึ่งของจีน MAXMAN Capsules II มียอดจำหน่ายมากกว่า 2,500,000 ขวดทั่วโลกและได้ผลการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี พิสูจน์ว่ามันสามารถขยายขนาดอวัยวะเพศได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด ปลอดภัย อ่อนโยนต่อสุขภาพของคุณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน Natural & Safe ช่วยเพิ่มขนาดท่านชายใหญ่ ยาว 1-3 นิ้ว
ไม่มีอันตรายหรือสารตกค้าง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดช่วยการแข็งตัวจะดีขึ้นกว่าเดิมมาก และเพิ่มจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อในส่วนขององคชาติ
ขนาดจะเพิ่มขึ้น 20-36% โดยประมาณ MAXMAN Capsules II มีลูกค้ารับประทานตั้งแต่อายุ 18-78 ปี โดยไม่มีการรายงานของผลข้างเคียงในทางที่ไม่ดีจากลูกค้ารับประทานเป็นประจำทำให้สุขภาพองค์รวมของร่างกายดีขึ้นคืนความอ่อนเยาให้กับ
ทุกอณูเซลของร่างกายจึงทำให้คุณดูหนุ่มขึ้น

ส่วนผสมสำคัญของ MAXMAN Capsules II: ใน 1 แคปซูล
Epimedium Saggitatum 100 mg
Soy Protein Concentrate 350 mg
Avena Sateva 150 mg
Saw Palmetto 200 mg
Guarana Extract 450 mg
L-Taurine 350 mg
Tribulus Terrestris 520 mg
Maca 100 mg
L-Arginine 130 mg
Niacin 20 mg
Macuna Pruriens 310 mg
Polypodium Vulgare 20 mg
Rhodiola Rosea 400 mg
Muira Puama 125 mg
Androstenedione 475 mg
Ginseng Blend 100 mg
ส่วนผสมอื่นๆ : Gelatin water and magnesium stearate

หลักการทำงานของ MAXMAN
Maxman CapsulesII ผลิตจากสมุนไพรคุณภาพสูงที่สุด ซึ่งเมื่อรวมกัน จะช่วยเพิ่มการไหลของกระแสเลือดตามธรรมชาติ ที่ chambers erectile ขององคชาตของคุณ การไหลของเลือดระหว่าง arousal จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้chambers erectileซึ่งเป็นแหล่งที่มาของการขยายตัว ขององคชาติในขณะที่เกิดอารมณ์ทางเพศเริ่มขยายใหญ่ขึ้น ดังนั้นขนาดองคชาตของคุณซึ่งถูกกำหนดโดยจำนวนของ เส้นเลือดที่อยู่ในเนื้อเยื่อ erectile chambers (corpora cavernosa) เหล่านั้น อยู่ภายในองคชาตของคุณ ที่เก็บเลือดในระหว่างเกิดอารมณ์ ดังนั้นการรวมกันของสมุนไพร ที่มีอยู่ในตัว Maxman CapsulesII เป้าหมายคือเพื่อให้ chambers เหล่านั้นถุกเพิ่มกระแสเลือด และขยายขนาดอย่างแท้จริง 

MAXMAN Capsules ll เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผสมมาจากสมุนไพรล้วนๆ ไม่มีสารเคมีเจือปน 1 ขวดบรรจุ 60 แคปซูล รับประทานดังนี้
- 7 วันแรก ทานทุกวัน ๆ ครั้งละ 2 แคปซูลก่อนอาหาร เช้า – เย็น วันหนึ่งห้ามเกิน 6 แคปซูล ขณะที่ท้องว่างตามด้วยน้ำแก้วโตๆ น้ำอุ่นยิ่งดี สำหรับท่านที่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารอักเสบควรรับประทาน MAXMAN Capsules ll หลังอาหาร
- อาทิตย์ต่อๆไปทาน 6 วัน หยุด 1 วัน อย่างน้อย 4 เดือน หรือจนกว่าจะพอใจ เพราะส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บางตัว จะทำให้น้องชาย ขยายตัวแบบไม่ตั้งใจ สุขภาพร่างกายองค์รวมจะดีขึ้นกระชุ่มกระชวยมีความเป็นหนุ่มขึ้นเพราะสารอาหารส่วนประกอบที่ตกค้าง ร่างกายจะนำมาใช้ โดยที่ร่างกายจะไม่ขับออกมาเป็นของเสีย 

บริโภค MAXMAN Capsules ll อย่างไร 
1. เพื่อขนาดน้องชายให้ได้ผลสูงสุดตามสรรพคุณควรรับประทาน MAXMAN Capsules ll ทุกวัน ๆ ครั้งละ 2 แคปซูลก่อนอาหาร เช้า – เย็น วันหนึ่งห้ามเกิน 6 แคปซูล ขณะที่ท้องว่างตามด้วยน้ำแก้วโตๆน้ำอุ่นยิ่งดี จะให้ประสิทธิภาพชัดเจนตามสรรพคุณได้เร็วขึ้น สำหรับคุณที่เคยมีปัญหาด้านกระเพาะอาหารอักเสบ ควรรับประทาน MAXMAN Capsules ll หลังอาหาร สัปดาห์แรกรับประทาน 7 วัน สัปดาห์ต่อๆไปรับประทาน 6 วัน หยุด 1 วัน
2. ทานเพื่อเพิ่มพลังทางเพศให้ MAXMAN Capsules ll 2 แคปซูลก่อนที่จะมีกิจกรรทางเพศ 10-30 นาที ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มความสุขทางเพศสุดที่จะจินตนาการ
3. ที่สำคัญที่สุดคือพยายามรับประทานให้ตรงเวลาทุกวันนะครับ MAXMAN Capsules ll มีขนาดบรรจุ 30 แคปซูล ต่อ 1 ขวดเพื่อให้ได้ผลสูงสุด ควรรับประทานติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไป เดือนละ 4 ขวด

MAXMAN Capsules II ต้องใช้นานเท่าไหร่ ถึงจะเห็นผล 
คุณจะสังเกตเห็นพัฒนาการการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศดังนี้
- ช่วงสัปดาห์ที่ 1-4 สิ่งที่คุณจะสังเกตเห็นได้ชัดที่สุดคือการพัฒนาของขนาดโดยรอบของอวัยวะเพศ นอกจากนั้นคุณจะมีความสุขกับความสามารถในการร่วมรักได้ยาวนานและอึดกว่าปรกติ 
- ช่วงสัปดาห์ที่ 5-8 จะเป็นช่วงที่พัฒนาการทางด้านความยาวของอวัยวะเพศจะปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนทั้งในขณะตื่นตัวและไม่ตื่นตัว คุณจะต้องตะลึงเมื่อส่องกระจกและเห็นเจ้าหนูน้อยของคุณเติบโตเป็นหนุ่มใหญ่ในช่วงเวลาเพียงแค่ 8 สัปดาห์
- ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 9 เป็นต้นไป อวัยวะเพศของคุณในขณะตื่นตัวจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

คำแนะนำ : ควรรับประทาน MAXMAN Capsules II ต่อเนื่องกัน 3 เดือนเป็นอย่างน้อย เพื่อให้ได้ผลอย่างชัดเจน ใน 1 เดือนแรกขนาดอาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ความยาวจะเพิ่มประมาณ 1 เซ็น ในเดือนที่ 2-3 ขนาดเพิ่มขึ้น 20-36% และความยาวเพิ่มขึ้น ประมาณ1-3 นิ้ว หลังจากที่รับประทาน MAXMAN Capsules II ไปแล้วเจ้าหนูมีอาการแข็งตัวบ่อยหรือแข็งนาน ให้ดื่มน้ำเย็นๆ

MAX MAN CAPSULES ll คืออะไร?
MAX MAN CAPSULES ll คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดังที่เป็นที่ยอมรับและขายดีมากในประเทศสหรัฐอเมริกา มีสรรพคุณในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและความแข็งแกร่งในขณะแข็งตัว MAX MAN CAPSULES ll สกัดจากสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิดจากประเทศจีน ทวีปยุโรปและอเมริกาใต้ ผสมผสานกันออกมาในรูปแคปซูลเพื่อความสะดวกในการบริโภค ปลอดภัยและปราศจากผลข้างเคียง

MAX MAN CAPSULES ll มีหลักการทำงานอย่างไร?
บุคคลส่วนใหญ่ยังมีความเชื่อผิดๆว่าอวัยวะเพศชายประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อและสามารถเพิ่มขนาดได้ด้วยวิธีนวดกายบริหาร (ตามหลักการเดียวกันกับนักเพาะกาย) หรือใช้ปั๊มสุญญากาศ แต่จริงๆแล้วอวัยวะเพศชายประกอบขึ้นด้วยเนื้อเยื่อพิเศษมีลักษณะเป็นรูพรุนคล้ายฟองน้ำ (มีชื่อทางการแพทย์ว่า Corpora Cavernosa ) รูพรุนเหล่านี้จะขยายตัวได้เมื่อมีโลหิตไหลเข้ามาคั่งในขณะตื่นตัวทางเพศ พูดง่ายๆก็คือเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa นี้จะทำหน้าที่เสมือนอ่างเก็บโลหิตที่สามารถขยายตัวได้ ดังนั้นจึงส่งผลให้อวัยวะเพศขยายตัวใหญ่ขึ้น คงเห็นแล้วนะครับว่าการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายไม่สามารถกระทำได้โดยการนวดกายบริหาร วิธีที่ถูกต้องและได้ผลก็คือการเพิ่มขนาดของเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa ให้สามารถรองรับและบรรจุโลหิตได้มากขึ้น อันนี้หละครับคือหลักการสำคัญของอาหารเสริม MAX MAN CAPSULES ll

ผลที่คุณจะได้รับจาก MAX MAN CAPSULES ll คืออะไร?
อวัยวะเพศในขณะตื่นตัวทางเพศจะมีขนาดยาวและใหญ่ขึ้นกว่าเดิมถึง 3 - 6 ซม.
อวัยวะเพศจะมีขนาดยาวและใหญ่ขึ้นแม้ในขณะที่คุณผ่อนคลายและปราศจากการตื่นตัวทางเพศ 
อวัยวะเพศจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมและสามารถตื่นตัวได้ทันทีในทุกขณะที่คุณต้องการ 
คุณจะสามารถคุมเกมและชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น บอกลาคำสบประมาทต่างๆเช่น เรือล่มปากอ่าว หรือนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ฯลฯ คุณจะถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงกว่าเก่าซึ่งเป็นความสุขที่คุณไม่เคยประสบมาก่อน 
ขนาดของอวัยวะเพศจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างถาวร ปลอดภัย และปราศจากผลข้างเคียงโดยไม่ต้องพึ่งศัลยแพทย์หรือนวดคลึงให้เคล็ดขัดยอก 
ใช้ MAX MAN CAPSULES ll มีประโยชน์อย่างอื่นอีกหรือไม่?
แน่นอนครับ MAX MAN CAPSULES ll ผ่าน กรรมวิธีการผลิตที่สะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐานเภสัชกรรมจากประเทศสหรัฐ อเมริกาและเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์แล้วว่าให้ประโยชน์อื่นอีกดังต่อไปนี้
การพัฒนาโดยรวมทางด้านสุขภาพทางเพศของคุณ 
- ช่วยให้รู้สึกเป็นหนุ่มกระชุ่มกระชวยขึ้น 
- เพิ่มความต้องการทางเพศ 
- เพิ่มความสุขทางเพศ 
- บำรุงอวัยวะเพศและระบบต่อมต่างๆที่เกี่ยวข้องให้แข็งแรงขึ้น ช่วยรักษาโรคกามตายด้าน 
- เพิ่มแรงขับทางเพศโดยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตสู่อวัยวะเพศ 
- ช่วยส่งเสริมการผลิตฮอร์โมนเพศชายให้เป็นไปอย่างถูกสุขลักษณะ 
- มีสารอาหารบำรุงระบบประสาทซึ่งช่วยให้ผ่อนคลาย รักษาอาการเครียดและวิตกจริต 
- ช่วยเพิ่มจำนวนการผลิตตัวอสุจิ 

บริโภค MAX MAN CAPSULES ll อย่างไร?
- เพื่อให้ได้ผลสูงสุดตามสรรพคุณควรรับประทาน MAX MAN CAPSULES ll ในขณะท้องว่างครั้งละ 1 เม็ด สำหรับท่านที่เคยมีปัญหาด้านกระเพาะอาหารอักเสบควรรับประทาน MAX MAN CAPSULES ll
หลังอาหาร

คำถามที่พบบ่อย ๆ ๆ ของ MAX MAN CAPSULES ll

1.ใช้ MAX MAN CAPSULES ll แล้วได้ผลจริงหรือครับ 80% ของ ลูกค้าที่ได้ทดลอง บอกว่าได้ผลจริงๆ แต่ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ เพราะขนาดสามารถเพิ่มได้จริง ขึ้นอยู่กับรูปร่างและกล้ามเนื้อของแต่ละคนไม่เท่ากันส่วนตัวแล้วผู้ขาย อายุเพิ่งเข้าเลข 3 เกิดมาเป็นคนตัวเล็กสูง 165 หนัก 55 เกิดมามีมาแค่ 5 นิ้ว แต่หลังจากได้ทดลอง ปัจจุบัน 5.8 นิ้ว มันเพิ่มได้จริง แต่ใจจริงผมอยากได้เพิ่มสัก 2 นิ้ว ก็นี่แหละครับที่ยังไม่พอใจ.... แต่ตอนนี้ก็คิดแค่ว่า อย่างน้อยมันก็เพิ่มได้ จริงๆ

2. ต้องทาน MAX MAN CAPSULES ll นานแค่ไหน ..

ต้องแจ้งก่อนว่า MAX MAN CAPSULES ll เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ต้องทานต่อเนื่อง ถ้ายังไม่พร้อม อย่าแค่ทดลอง เสียดายเงินแทนครับ
- 7 วันแรก ทานทุกวัน 
- วันที่ 8 – จนครบ 1 เดือน ทาน 6 วัน หยุดทานได้ 1 วัน เพราะส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บางตัว จะทำให้น้องชาย ขยายตัวแบบไม่ตั้งใจ ร่างกายจะนำส่วนประกอบที่ตกค้าง มาใช้โดยที่ร่างกายจะไม่ขับออกมาเป็นของเสีย (เสียดายของ)

3. ผมอายุเข้าเลข 4 แล้ว สามารถทาน MAX MAN CAPSULES ll ได้หรือไม่ 
ต้องแจ้งในลักษณะว่า MAX MAN CAPSULES ll เป็นอาหารเสริม ที่ส่วนประกอบระบุไว้ (จากอังกฤษ แล้วแปลเป็นไทย) จะเป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ แล้วลูกค้าเกือบครึ่งจากสถิติ กลุ่มนี้ ตอบรับดีครับ...สั่งซื้อ MAX MAN CAPSULES ll ซ้ำเกือบทุกรายเพราะอะไร

– จากที่เคยใช้งานได้บ้างไม่ได้บ้างตามอารมณ์เขา ก็กลับมาใช้งาน ได้ดั่งใจ...
นี่คือจุดเด่นของยาตัวนี้ สำหรับผู้สูงอายุ

– แล้วขนาดล่ะ ที่เพิ่มได้ ก็ปกติครับ ผลหลักๆ คือการเพิ่มขนาดยังใช้ได้กับทุกอายุ

4. ผลข้างเคียง หลังจากการใช้ MAX MAN CAPSULES ll

- จะมีผลแค่ 5 วันแรก ช่วงระยะที่ทาน ที่แนะนำคือช่วงหลังเลิกงาน ก่อนอาหารเย็น

- ตอนเช้าจะรุ้สึก ปวดหัวเล็กน้อย คล้ายๆ อาการแฮ้ง หลังจากนี้อาการจะค่อยๆ หายไป เป็นเพราะอะไร มีความเข้าใจว่าสารประกอบต่างๆ จะเข้าไปยืดกล้ามเนื้อ ส่วนต่างๆ ที่สามารถยืดได้ ปฎิเสธไม่ได้ว่า อวัยวะทั้งหมดของร่างกาย อวัยวะส่วนนี้เป็นส่วนที่ชายทุกคนดูแลเป็นพิเศษ ด้วยการจับ ลูบ คลำ ดึง โดน บ่อยกว่าส่วนอื่นๆ ตัวอาหารเสริม เป็นส่วนประกอบเท่านั้น ที่เป็นตัวหนุนให้ขยายได้ (เช่น คนเล่นกล้าม ยังต้องกินอาหารเสริม ทฤษฎีคล้ายๆกัน)
- หลังจากทานไปได้สักพักละ จะมีอาการยังไงหรือครับ ร่างกายปกติ ไม่มีอาการใดๆ แฝง จากหน้าเวปของบริษัทที่ผลิต ยังไม่มีรายงานผลข้างเคียงอื่นๆ (เช่น สารกลูต้าไธโอน ที่ทำให้ผิวขาว คนไทยรู้แต่เพียงว่าทำให้ขาว แต่ องค์การอาหารและยาไทย ก็ไม่สามารถหาหลักฐานด้านลบ ตามข่าวได้ ... ก็เช่นเดียวกันกับอาหารเสริมประเภทนี้) 
– และที่คิดๆ กันอาจจะเข้าใจว่า ผลข้างเคียงคือ โรคที่ตามมา ใช่หรือไม่ ตามหลักแล้ว ร่างกายสามารถขับสารที่ร่างกายไม่ต้องการออกมาได้เอง


ราคา : 1,700 บาท


 
สนใจสินค้าโทรเลย 085-688-8474